gift-1-0-green.jpg

Xe đạp GIFT 1.0

 
Liên Hệ

Tặng kèm phụ kiện xe đạp

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Còn hàng
xe-dap-tre-em-viva-gift-201.jpg

Xe đạp trẻ em ViVa Gift 2.0

 
Liên Hệ

Tặng kèm phụ kiện xe đạp

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Còn hàng

Xe  đạp trẻ em

Khi truy cập công cụ tìm kiếm Google là search cụm từ “ xe đạp”  bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin về mọi mẫu xe hiện đang được bày bán trên thị trường. Tùy thuộc vào mục đích sử 

dụng để có thể lựa chọn loại xe phù hợp.  Nếu ưa thích du lịch, khám phá bạn có thể lựa chọn dòng  xe đạp địa hình hay xe đạp gập để thuận tiện cho việc vận chuyển,….  Có thể thấy rằng, xe đạp đang ngày càng  phát triển để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mọi đối tượng trong xã hội. Đặc biệt xu hướng khai thác, phát triển sản phẩm hiện nay nhắm tới đối tượng là trẻ nhỏ. Các dòng xe đạp trẻ em cũng từ đó mà được ra đời.

Giới thiệu dòng xe đạp trẻ em

 

Xe đạp là phương tiện di chuyển đã được phát minh cách đây vài thế kỉ. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm không chỉ được ưa chuộng sử dụng mà nó còn đạt được những thành tựu to lớn trong việc khai thác và nâng cấp. Phải chăng sự sáng tạo, thay đổi về hình thức lẫn cấu tạo đã giúp cho xe đạp được sử dụng đến tận ngày nay?

Dòng xe đạp trẻ em được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng về cấu tạo như bộ khung xe, yên, bánh, phanh,…. Và thử nghiệm nhiều lần trước khi cung cấp tới thị trường. Với sự tỉ mỉ  ngay từ những khâu thiết kế, các mẫu xe đạp trẻ em luôn đạt được những tiêu chuẩn quốc tế và giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh việc nghiên cứu về tỉ lệ của các bộ phận, xe đạp trẻ em cũng khai thác về các khía cạnh khác như độ tuổi, sở thích,…. của trẻ nhỏ để có thể cung cấp tới thị trường những mẫu sản phẩm độc đáo và có tính ứng dụng cao.

 

Vì sao phụ huynh nên mua xe đạp trẻ em cho bé?

 

- Giúp cho hoạt động vui chơi của trẻ có thêm nhiều niềm vui: Trong cuộc sống ngày nay, trẻ nhỏ được tiếp xúc với các phương tiện truyền thông, điện thoại thông minh từ rất sớm. Việc cho trẻ chơi những đồ dùng công nghệ này giúp bậc cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc. Tuy nhiên nó lại để lại hậu quả lâu dài như trẻ bị tự kỉ, ngại giao tiếp với thế giới bên ngoài,… Do đó, việc bạn cần làm ngay bây giờ chính là tạo ra một môi trường vui chơi bổ ích cho trẻ. Mọi đứa bé đều có tính hiếu động, tò mò với thế giới xung quanh ngay từ khi chào đời. Do đó trẻ con luôn muốn chạy nhảy, nô đùa. Vì vậy, xe đạp trẻ em sẽ là món quà ý nghĩa cho việc bé được thỏa sức vui chơi chạy nhảy và di chuyển.

- Giúp tạo đề kháng tốt cho trẻ: Việc đạp xe một cách thường xuyên cũng là một cách thức tập thể dục.  Khi thường xuyên đạp xe, bé có thể rèn luyện sức khỏe một cách đều đặn. Điều này mang  tới cho trẻ sức đề kháng tốt để có thể phòng tránh bệnh tật.

 

- Tạo nền tảng cho việc đi những loại phương tiện khác điển hình như xe máy: Xe máy là phương tiện thông dụng trong quá trình di chuyển của hầu hết mọi người. Tuy nhiên để có thể sử dụng xe máy thì luôn cần tới khả năng giữ thăng bằng thật tốt. Nếu khi còn nhỏ, bạn không tập đi xe đạp hai bánh thì việc sử dụng xe máy sẽ không hề dễ dàng. Nhưng nếu bạn thành thạo việc giữ thăng bằng khi di chuyển bẳng xe đạp thì việc điều khiển xe máy sẽ không phải vấn đề khó. Do đó, bạn luôn cần xe đạp trẻ em để giúp bé có khả năng giữ thăng bằng tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Ba lí do được chúng tôi nêu trên chỉ là một vài lợi ích mà xe đạp trẻ em mang tới. Để có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm khác của dòng sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi .

Chúng tôi tin rằng, xe đạp trẻ em sẽ là một người bạn thân thiết và đồng hành cùng trẻ tạo dựng nên những kỉ niệm tuổi ấu thơ đầy ý nghĩa.

 

Xe đạp ViVa chuyên xe đạp thể thao, xe đạp gấp, xe đạp touring chính hãng