Xe đạp Touring là gì

Tùy vào từng sở thích tính cách mà nhiều người có cho mình những cách chọn lựa xe đạp cho mình. Người đơn giản sẽ chọn lựa cho mình một chiếc xe đạp mini phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. Nhưng bên cạnh đó có những người đam mê xe đạp nói chung và những người yêu thích phong cách thể thao lại chọn lựa cho mình những chiếc xe đạp touring nằm trong dòng xe đạp thể thao. Xe đạp touring được biết đến với kiểu dáng trang nhã, hơi hướng thể thao rất thích hợp cho các hội chơi xe và đam mê xe đạp thể thao.

 

Xe đạp touring ViVa

 

Xe đạp touring là gì?

 

Trong phần thông tin ở trên có khá nhiều người đã phần nào biết được nguồn gốc của loại xe đạp touring, xe đạp touring là loại xe đạp nằm trong dòng xe đạp thể thao. Hiện nay ở công ty Viva Bicycle.vn thì có hai dòng xe đạp touring chính là xe đạp thể thao viva tour 4.0 và xe đạp thể thao Viva Tour 3.0, đây là hai phiên bản tuy tên gọi có khác nhau nhưng được thiết kế dựa trên chuẩn thiết kế xe đạp touring. Loại xe đạp viva tour 3.0 là loại xe thích hợp cho nam giới chúng rất phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phục vụ cho đam mê của những người yêu thích xe đạp địa hình nói chung và dòng xe đạp touring nói riêng.

 

Thông tin thêm về xe đạp touring

 

Xe đạp touring nhìn chung khá khác với các loại xe đạp địa hình. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những hình ảnh bánh xe gai góc hầm hố cùng ovwis phuộn phún, thì đến với xe đạp touring là một phiên bản thiết kế rất đơn giản và có hơi hướng thiết kế khá giống với những dòng xe cổ. Thiết kế khung xe đạp touring được tối giản với đặc điểm là chiếc ống sắt tròn nhỏ, khung xe của dòng xe Viva tour 3.0 thì được thiết kế là hình tam giác còn với dòng xe đạp Viva tour 4.0 thì khung sắt đợc thiết kế phù hợp với kiểu dáng tiện lợi cho phái nữ.

 

Những tiêu chí đánh giá một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn

 

Về khả năng thồ hàng: một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn cần có được đảm bảo những tiêu chí đó chính là gắn được baga trước và baga sau. Thông tin thêm đó chính là ghidong dài thích hợp để gắn thêm tú, đèn, các thiết bị  GPS, chai nước mang theo đi đường.

Về kỹ thuật của xe: Yếu tố kỹ thuật được xét là một yếu tố rất quan trọng và được chú ý hàng đầu khi mà một chiếc xe đạp touring cần đảm bảo được khung xe cứng cáp, khả năng chịu lực và va chạm cần được đảm bảo. Chiếc xe đạp không chỉ giúp chịu lực tải nặng mà cần phải đảm bảo thoải mái và khả năng vững vàng. Không những vậy xe còn cần phải đảm bảo kỹ thuật phù hợp với người sử dụng trong quá trình điều khiển xe để người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Xe dap touring cần đảm bảo được đủ bộ vè xe cả phía trước và sau sao cho phù hợp nhất để hạn chế và tránh được những vết bẩn, vết bụi lấm lem lên áo.

Xe đạp địa hình rất phù hợp với những bộ group với đĩa nhỏ, líp lớn để dễ dàng hơn trong việc di chuyển trong những địa hình khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc về sản phẩm xe đạp thể thao Viva tour 3.0 và xe đạp thể thao Viva tour 4.0 nằm trong dòng xe đạp touring bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng