xe-dap-the-thao-viva-tour-40-1.jpg

Xe đạp thể thao ViVa Tour 4.0

 
Liên Hệ

Tặng kèm phụ kiện xe đạp

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Còn hàng
xe-tour-3-0.jpg

Xe đạp thể thao ViVa Tour 3.0

 
Liên Hệ

Tặng kèm phụ kiện xe đạp

Miễn phí vận chuyển trong nội thành

Còn hàng

Bạn là một người yêu thích sự xê dịch và khám phá đặc biệt lại yêu thích cuộc sống xanh thân thiện với môi trường thì chọn lựa sử dụng xe đạp thể thao Viva Tour  nằm trong loại xe đạp touring  chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhắc đến xe đạp thể thao thì bạn không thể nào bỏ qua chiếc xe đạp touring  một dòng sản phẩm xe đạp thể thao dành cho những người yêu thích sự lang thang du bạt trải nghiệm.

Xe đạp touring

Như đã giới thiệu ở ban đầu xe đạp touring là loại sản phẩm được nằm trong dòng xe đạp thể thao, xe đạp touring khác với xe đạp địa hình với những đặc điêm là bánh xe gai, hay phuộc phún thì dòng xe dap touring lại như một chiếc xe đạp lạ mắt với thiết kế đơn giản trông khá giống với những dòng xe đạp cổ điển. Chiếc xe đạp với ống sắt tròn nhỏ, khung xe được thiết kế hình tam giác rất đơn giản hoặc nếu như là Xe đạp Viava tour  dòng xe đạp nữ thì là những khung sắt thiết kế kiểu dáng phù hợp với phái nữ.

 Xe đạp touring viva 4

Những đặc điểm nhận dạng một chiếc xe đạp Touring đúng chuẩn mà bạn nên chú ý:

  • Xét về khả năng thồ hàng: Một chiếc xe đạp Touring sẽ cần đảm bảo gắn được bâ trước và baga sau, cùng với đó là Ghidong dài có thể gắn thêm túi, đèn, thiết bị GPS cộng với đồng hồ,…
  • Không chỉ sử dụng để đi lại, trên đường đi bạn cũng cần có nước để tiện uống chính vì vậy một chiếc xe đạp touring chuẩn nên cần có chỗ để 2-3 chai nước.
  • Xét về kỹ thuật: bộ khung xe phải cứng cáp, chịu được va chạm, xét về tổng thể thì chiếc xe đạp touring cần phải chịu được tải nặng, nhưng vẫn đảm bảo thoải mái và có khả năng vững vàng, song song với nó đó chính là khả năng người ngồi trên xe có thể đảm bảo được từ 8-10 tiếng liên tục.
  • Về bộ vè ở bánh xe: cần đảm bảo đủ vè trước, vè sau hạn chế được tối đa việc bắn bùn những vết bẩn lên túi và áo.
  • Với những địa hình đèo dốc đi lại khó khăn xe đạp touring nên đảm bảo có được bộ group với dĩa nhỏ hoàn chỉnh, líp lớn để leo đèo và dốc được an toàn hơn.

Xe đạp thể thao Viva Tour

Sản phẩm xe đạp thể thao Viva tour  là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm xe đạp touring mẫu xe này là thiế kế mẫu xe đạp thể thao cao cấp, chúng được xem là một bản thiết kế hoàn hảo cho một chuyến touring có trọng tải tầm trung không quá lớn. Về khung xe cũng như líp đĩa sản phẩm được kiểm chứng đảm bảo an toàn tối đa chất lượng cho người sử dụng.  Về nguyên liệu sản xuất khung xe được làm từ hợp kim nhôm, 6061 T6. Ngoài ra với hàng loạt những đặc điểm như phuộc: Suspension có chức năng giảm sóc sâu, giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn trong những chuyến hành trình đường xấu gồ gề. Bộ chuyển động kết hợp cùng vơi đùi đĩa, đùm vành ALLOY, Lốp CHAOYANG là sự kết hợp hoàn hảo cùng với thiết kế bánh xe 26 inch.

Hiện nay sản phẩm xe đạp thể thao Viva Tour được bày bán tại website xe đạp Viva Bicycle, khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa sử dụng sản phẩm tại địa chỉ của công ty.

 

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng