Top 4 loại xe đạp đua nhẹ nhất năm 2016

Xe đạp là một phương tiện xuất hiện cách đây từ khá lâu tuy nhiên chúng lại thu hút người sử dụng bởi nhiều thiết kế khác lạ của chúng. Ở thời xa xưa khi mà con người chế tạo ra những chiếc xe đạp đã bắt chú ý điều chỉnh để giúp chiếc xe đạp nhẹ hơn để cho người sử dụng dễ dàng đạt được vận tốc nhanh nhất có thể. Tiếp nối những ý kiến ý tưởng đó nhiều nhà sản xuất chú ý điều chỉnh để có được những chiếc xe đạp đua nhẹ nhất cụ thể năm 2016 đã đưa cho những chiếc xe đạp đua nhẹ nhất.

Chiếc xe đạp đua nhẹ nhất năm đầu tiên phải kể đến Canyon Ultimate CF Evo

ultimate CF Evo

Giới thiệu về chiếc xe đạp này Canyon có thể giúp mang được chút không khí nhạy cảm vì vốn được sinh ra từ công ty xe đạp của Đức. Trong phiên bản mới nhất được ra mắt thì CF Evo đưa ra cho người sử dụng có được những chiếc xe đạp có trọng lượng rất nhẹ chỉ rơi vào khoảng 4,85kg và chúng được nhiều người sử dụng trêu đùa vui rằng có thể ném nó ra ngoài cửa sổ nhanh chóng nhất. Chiếc xe là thành quả dựa trên phiên bản Ultimate mới nhất đẹp nhất và được ra mắt hồi tháng 6 vừa qua, tuy nhiên có một vài thay đổi giúp cho tích hợp được một số chi tiết khá quan trọng như là tích hợp móc đề và ốc vít titan phía trước, sau đó để mang lại bộ khung có trọng lượng xuống còn chỉ có 665g nhẹ nhất có thể. Phần còn lại của chiếc xe là những phụ kiện cũng được hạn chế đến mức thấp nhất có thể. Chẳng hạn một số chi tiết như bánh xe có trọng lượng nhẹ bộ bánh xe cũng khá là nhẹ và với trọng lượng chỉ khoảng 1,1 kg được đánh giá rất cao.

Chiếc xe thứ hai là Orbea Orca M10i

So với những phiên bản cũ thì Orbae Orca M10i được nhận được nhiều đánh giá rất cao khi mà nhẹ hơn phiên bản cũ 250g. Xe đạp với phiên bản rất được yêu chuộng này được xếp hạng với nhiều mẫu rất đẹp và chất lượng.

Chiếc xe thứ ba Cannondale SuperSix EVO Hi- Mod

Trọng lượng gây ấn tượng của xe Cannondale SuperSix EVO Hi- Mod đã khiến cho nhiều người thích thú và chú ý đến chiếc xe này. Tuy nhiên chúng thực sự khá là hơi nặng cho với phiên bản cũ nhưng không nên quá lo lắng nhưng trong lương tổng thể thì đã giảm được đến 67g. Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên và cho rằng những phiên bản này sẽ là điều ghi điểm khá ấn tượng đối với người sử dụng vì chất lượng của nó.

Chiếc xe tiếp theo là Fuji SL

Trọng lượng tổng của khung chiếc xe này là  695g, Fiji đã đạt được nhiều kỳ tích và những thành tích đáng kể này đã cho thấy được một số kỹ thuật khá là thông minh của chiếc xe này, nhằm mục đích làm giảm số lượng giữa các mối nối của sản phẩm cùng với đó là khả năng tăng lên độ cứng của sản phảm so với sản phẩm thay thế là 11% các mẫu Altamira được đánh giá phù hợp. Mẫu xe này đứng đầu danh sách với 4.96 kg và được đánh giá rất ấn tượng hoàn chỉnh với bộ group SRAM Red và bánh xe Reynolds RZR 46, rất ấn tượng với trọng lượng rất nhẹ mà lại vành xe đạp rộng 46 mm.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng