Top 3 dòng xe đạp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Bạn đang tìm hiểu và có thông tin tìm kiếm về những sản phẩm xe đạp, Tuy nhiên lại không biết được đầy đủ thông tin để chọn lựa được những những món quà phù hợp nhất với bản thân. Chính vì thế trước khi quyết định mua xe đạp bạn nên lưu ý những đặc điểm như phong cách kiểu dáng thiết kế chức năng có phù hợp với bạn hay không? Sau đây là những dòng xe bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho bản thân mình.

Xe đạp gấp

 

xe-dap-gap-viva-fd-c8.jpg

Mẫu xe đạp gấp đẹp

Xe đạp gấp là một loại xe đạp có thể thu nhỏ và gấp gọn lại vì vậy chúng rất tiện lợi cho bạn mang theo tiết kiệm diện tích khi sử dụng mà lại có thể mang theo cùng với những chuyến đi du lịch của gia đình. Chúng rất linh động và tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.  Nhưng bên cạnh đó có những nhược điểm cần chú ý khi quyết định mua sản phẩm đó là kích thước của bánh xe lại khá nhỏ vì thế tốc độ của sản phẩm bị giảm đi đáng kể, nhưng nếu như bạn vẫn yêu thích sự gọn nhẹ và tiện lợi thì chọn lựa xe đạp gấp vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để di chuyển.

Xe đạp Hybrid 

xe đạp hybrid

Được đánh giá là một dòng xe đạp đáp ứng được hai yếu tố phù hợp với thời trang và cá tính xe đạp Hybid đem đến cho bất kỳ khách hàng nào cũng phải siêu lòng trước vẻ đẹp thiết kế thông minh của sản phẩm này. Với đặc điểm thiết kế lốp xe có kích thước khá rộng rãi và đồng thời thiết kế phần tay ngang giúp cho bạn điều khiển xe dễ dàng và thoải mái hơn trên các địa hình khó đi. Song song với đó là thiết kế của chúng mang đậm cá tính phong cách thể thao với sự ảnh hưởng khá lớn từ thiết kế của dòng xe đạp leo núi. Chúng sở hữu vẻ ngoài thiết kế độc đáo cá tính và năng động tạo nên được thiết kế riêng cho bản thân mình. Dòng xe đạp này có hai hệ thống phanh rất được chú ý đó chính là phanh đĩa và phanh gôm, tùy vào kinh phí bạn có hay sở thích mà chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Xe đạp leo núi 

Xe đạp leo núi

Nằm ở vị trí thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn thì xe đạp leo núi thu hút người ở ngoài với phong cách thể thao và sự năng động trẻ trung của loại xe này đem đến. Với loại xe đạp này bạn sẽ sở hữu được một chiếc xe đạp chinh phục được những đoạn đường khí đi gồ ghề và đầy thử thách dễ dàng vượt qua những con đường gấp khúc gập ghềnh và những con mương nhỏ hay những con đường trơn trượt nhiều sỏi đá không an toàn. Tuy nhiên một đặc điểm không được đánh giá cao ở dòng xe này đó chính là việc di chuyển thông thường thì tốc độ của loại xe này khá chậm cần cân nhắc thật kỹ.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng