Những sáng chế lạ cho chiếc xe đạp thân yêu của ban

Theo thống kê khảo sát của cơ quan cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ vào thế kỷ trước đây thì số lượng các sáng chế dành cho xe đạp thường nằm ở top 2/3 trên tổng số các sáng chế. Nhưng trong những năm gần đây thì số lượng này đã bị giảm đi đáng kể tuy nhiên vẫn có những sáng chế vô cùng độc đáo và lạ mắt của xe đạp. Dưới đây sẽ là tổng hợp những sáng chế độ đáo nhất hiện nay.

Kính mắt Uvex variotronic tự thay đổi màu

Được nghiên cứu và sáng chế để giúp cho ngườ đi xe đạp cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn đặc biệt chiếc kính này có khản năng chống lại ánh nắng mặt trời vào buổi trưa sẽ giúp bảo vệ mắt không ảnh hưởng ngăn ngừa được những tia tử ngoại gây hại cho mắt. Tuy nhiên một điều cần lưu ý đó chính là khi đi vào những rừng rậm hoặc các đường hầm tối thì nó khiến cho gây hạn chế tầm nhìn của bạn. Vì vậy thay vì chọn lựa loại kính mắt này bạn nên chọn lựa kính photochromic để có thể tự chuyển đổi sang chế độ trong suốt sẽ chọn lựa thích hợp hơn cho các địa hình tren. Ngoài ra với các mắt kinh có tinh thể lỏng và dễ thay đổi trong vòng chưa đầy 1 giây sẽ hoạt động dựa trên một cảm biến được tích hợp cùng.. Qua những thông tin vừa rồi thì chọn lựa kính mắt này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người đi xe đạp.

Bộ chuyển số không dây SRAM Red Etap

Kết quả hình ảnh cho Bộ chuyển số không dây SRAM Red Etap

Do lên kế hoạch cạnh tranh với Shimano và Campagnolo trong thị phần thiết bị chuyển số không dây cho xe đạp Sram đã cho ra bộ chuyển đổi sô không dây SRAM Red Etap để có được chuyển động tốt hơn. Có nhiều sự lựa chọn cho một thiết bị chuyển số không dây và đường nhiên thì giá tiền của chúng không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên thiết bị Red Etap có khá nhiều ưu điểm cần được đánh giá cao đó chính là về trọng lượng chuyển số từ thiết bị vệ sinh hoặc có thể chuyển số từ nhiều vị trí khác nhau.

Bộ phụ kiện đo lường năng lượng Limits

Hình ảnh có liên quan

Với đặc điểm khá nổi bật để đánh giá một chiếc đồng hồ đo năng lượng xe đạp. Bình thương khi bạn bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ điện nước gắn lên cổ xe đạp có giá khoảng 1000-2000USD tuy nhiên nếu bạn bỏ ra một khoản với giá dưới 400USD bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ để đo năng lượng này. Với công dụng chính là thu thập số vòng qua một cảm biến từ để tính toán được mức năng lượng sản sinh ra của sản phẩm.

Sáng tạo là không ngừng nghỉ luôn luôn thể hiện tính độc đáo luôn luôn cố gắng tìm tòi ra những điều mới mẻ là mục đích hướng đến của nhiều người. Trên đây là những sáng tạo rất mới lạ và độc đáo về phụ kiện xe đạp. Hy vọng rằng chúng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng