Những chiếc xe đạp có giá đắt nhất thế giới

Thời gian gần đây có khá nhiều người quan tâm cũng như dành ra sự quan tâm rất nhiều đến xe đạp nói chung và các loai xe đạp thể thao nói riêng. Được biết đến với một bộ môn thể thao giải trí và có nhiều lợi ích cho người sử dụng, xe đạp luôn luôn được xếp vào hàng ưu tiên của nhiều người.

Hàng năm có rất nhiều cuộc đua được tổ chức trên toàn thế giới. Và một điều kiện để tham gia được những cuộc đua này bạn cần chú ý và trang bị cho bản thân một chiếc xe đạp phù hợp với chất lượng tốt, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo mẫu mã. Chính vì lẽ đó không quá khó hiểu khi tại sao lại có nhiều chiếc xe đạp có giá tiền cực kì đắt tiền với một mức giá choáng ngợp. Sau đây là những chiếc xe đạp có giá tiền đắt nhất thế giới:

  1. Nằm ở vị trí đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là chiếc xe Liteespeed Bladetop-10-xe-dap-dat-gia-nha-the-gio-Litespeed-Blade

Để sở hữu cho mình một chiếc xe Litespeed Blade bạn cần phải bỏ ra 40 788USD. Một giá tiền bỏ ra để sở hữu cho mình một chiếc xe đầy sang tạo với thiết kế cùng với các tính năng độc đáo. Khung xe của loại xe đạp này được làm từ chất liệu Titan, một vật liệu cao cấp. Ra đời vào khoảng những năm 1980 và được thiết kế bởi hai con người tài hoa Merlin và Litespeed.

  1. Chiếc xe thứ hai là Electric Assist bicycle của eRockit

top-10-xe-dap-dat-gia-nha-the-gio-Electric-Assist-Bicycle

Được tạo ra bởi nhà sáng tạo người Đức Stefan Gulas Electric Assist Bicycle được biết đến với tính năng chạy bằng pin Litthium Nano- Phosphate. Nhưng đặc điểm để tạo nên điều đặc biệt và có giá thành cao như vậy đó chính là khả năng chạy 50 000km trong khoảng 10 năm của chiếc xe đạp này. Tuy nhiên giá tiền của chiếc xe này  44 000USD đối với nhiều tay đua bỏ ra để sở hữu sản phẩm là một điều đáng suy ngẫm.

  1. Tiếp theo mời các bạn đến với sản phẩm Montante Luxury Gold Collection

top-10-xe-dap-dat-gia-nha-the-gio-Montante-Luxury-Gold-Collection

Để sở hữu một chiếc Montante bạn phải bỏ ra 46 000 USD, dòng xe này thu hút người sử dụng và có chất lượng cao luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Điểm đặc biệt để chiếc xe có giá trên trời như vậy đó chính là vàng 24 Cara và điểm nhấn với 11 000 viên đá Swarovski giúp tạo ra được cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Theo thông tin từ hãng Montante thì chiếc xe này là món quà được thiết kế dành riêng cho phái đẹp.

  1. Rare Tiffany & Co. Silver Mounted lady – 50 000- 70 000USD

top-10-xe-dap-dat-gia-nha-the-gio-Rare-Tiffany-Co.-Silver-Mounted-Lady

Là một chiếc xe có lịch sử lâu đời và được nhiều nữ diễn viên nữ nổi tiếng cùng với ca sĩ Lillian Russell đánh giá chất lượng rất cao. Chiếc xe Rare Tiffany & Co. Silver Mounted Lady được thiết kế vào năm 1890.

  1. Chrome Hearts X Cervelo- 60 000USD

top-10-xe-dap-dat-gia-nha-the-gio-Chrome-Hearts-x-Cervelo

Chrome Hearts x Cervelo là những chiếc xe đạp đua đường núi rất sang trọng. Với vẻ ngoài được thiết kế rất độc đáo Chrome Hearts rất đẹp và độc đáo sáng tạo khi trên thân xe là các kim loại quý, đặc biệt là các viên kim cương giả được mài rũa để tăng thêm sự độc đáo khác lạ.

 

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng