Mẫu xe đạp trẻ em đẹp

Xe đạp là một phương tiện xuất hiện từ rất lâu và có lịch sử ra đời khá lâu bởi đây là sản phẩm rất gần gũi đối với cuộc sống của nhiều người đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Sản phẩm xe đạp trẻ em không chỉ được đánh giá cao mà nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ nhiều nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì lẽ đó khá nhiều nhà sản xuất xe đạp đã liên tục tung ra những mẫu xe đạp trẻ em đẹp thay đổi cả về thiết kế lẫn hình thức bên ngoài, chính nhờ vậy mà khá nhiều người hài lòng về chất lượng sản phẩm này.

Dòng xe đạp trẻ em có những biến đổi tình hình như thế nào hiện nay?

 

mẫu xe đạp trẻ em

Mẫu xe đạp trẻ em ViVa

Dòng xe đạp trẻ em ngày nay được đưa vào sản xuất với số lượng khá lớn bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng lên rõ rệt đặc biệt là đối tượng sử dụng xe đạp trẻ em ngày càng tăng cao hơn nhiều so với trước. Dòng xe đạp trẻ em được nghiên cứu cũng như tạo được một sức ảnh hưởng lớn đối với người tiêu dùng khi mà đánh giá được tình tình thị trường để từ đó các nhà sản xuất nghiên cứu cho ra đời thị trường những sản phẩm xe đạp được nghiên cứu kỹ lưỡng về khung xe, chất lượng bánh, phanh đĩa xe, hàng loạt các thiết kế để dành cho đối tượng khác hàng khác nhau được chú ý và đầu tư hơn. Sự tỉ mỉ cũng như chú trọng trong khâu thiết kế của các hãng xe đạp đã tạo ra nhiều mẫu xe đạp trẻ em đẹp dành cho người sự dụng sự thích thú đa dạng chủng loại cũng như cá tính khi chọn lựa một mẫu mã phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Mẫu xe đạp trẻ em đẹp hiện nay có những mẫu nào

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mẫu mã xe đạp dành cho bé yêu tuy nhiên xe đạp trẻ em khi đến tay người sử dụng không chỉ cần đảm bảo vẻ ngoài mà chúng còn cần đảm bảo các thông số kỹ thuật phù hợp với những trẻ có độ tuổi khác nhau. Hiện nay ở công ty Vivia Bicycles cung cấp hàng loạt những mẫu xe đạp trẻ em đẹp chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

  • Xe đạp Gift 1.0 :
  • Xe đạp trẻ em gift 2.0

mẫu xe đạp trẻ em đẹp

Mẫu XE ĐẠP TRẺ EM VIVA GIFT 2.0

Loại xe đạp này có phong cách thiết kế ngoại hình giống như  những chiếc xe đạp địa hình người lớn với kích thước nhỏ hơn. Độ tuổi phù hợp để sử dụng loại xe đạp này đó chính là các bé từ 6-10 tuổi. Bạn có thể cho bé thoải mái sử dụng sản phẩm này trong hoạt động vui chơi tập thể dục hàng ngày. Xe đạp thể thao Gift 1.0 và dòng xe đạp thể thao gift 2.0 có khung sườn của xe được thiết kế và làm từ chất liệu nhôm hợp kim 6061 T6 đây là loại hợp kim có sức chịu đựng áp lực rất tốt. Ngoài ra phủ bên ngoài lớp hợp kim này đó chính là lớp sơn tĩnh điện dày và bóng giúp tăng màu sắc thẩm mỹ cho sản phẩm để sử dụng trong thời gian dài. Hệ thống phanh được trang bị rất đầy đủ giúp cho bé an toàn khi di chuyển.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng