Kính đi xe đạp

Đối với những người có thói quen đi xe đạp nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe, đặc biệt là với những ai có đam mê xe đạp tốc độ cao thì chắc hẳn việc trang bị cho bản thân các dụng cụ bảo hộ là điều vô cùng quan trọng. Một trong số những đồ bảo hộ được nhiều người tìm mua nhất là kính đi xe.

Kết quả hình ảnh cho kính xe đap

Tầm quan trọng:

Kính đi xe đóng vai trò đặc biệt trong vấn đề bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động từ môi trường như: mưa gió, cành cây, bụi bẩn, côn trùng… bay vào mắt. Giúp bảo vệ đôi mắt không bị ảnh hưởng xấu, tránh các bệnh về mắt.

Đối với loại kính dành riêng cho việc luyện tập thể thao, chúng nên chọn mua loại kính có tròng liền hai bên bởi độ bền tốt, tầm nhìn không bị hạn chế như loại kính hai trong thông thường. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường, thời tiết khí hậu của mỗi chuyến đi mà chọn loại màu mắt kính phù hợp. Kính màu râm cho đi khi trời nắng. Thời tiết xấu hoặc hay đi đêm thì chọn loại kính trong suốt. Tương tự như vậy, mắt kình màu vàng hoặc màu cam sẽ rất phù hợp với những lúc cường độ ánh sáng bị thấp. Ưu tiên chọn mua loại kính thể thao có chất lượng tốt, có khả năng chống xước.

Điểm lưu ý:

Bên cạnh yếu tố màu sắc, nếu bạn là người thường xuyên tham gia vào các buổi đạp xe có tốc độ nhanh, trong điều kiện khí hậu có sương mù thì nên chọn riêng loại kính chống đọng sương để không gây cản trở tầm nhìn trong quá trình di chuyển. Để giúp tạo cảm giác thoải mái khi đeo kính, chọn mua loại kính có phần mũi kính mềm. Vừa chắc chắn lại êm ái với sống mũi. Thông thường càng những chiếc kính đắt tiền càng sở hữu phần mũi kính có chất lượng tốt.  

Kết quả hình ảnh cho kính xe đap

Khi đã chọn cho mình được một chiếc kính thể thao ưng ý, bạn đừng quên chọn luôn phụ kiện bảo vệ kính bao gồm: hộp/túi đựng kính, khăn lau mắt kính…Nắm chắc đặc điểm của từng loại kính để sử dụng trong điều kiện môi trường thích hợp.

Một trong những vấn đề nhận được khá nhiều sự thắc mắc từ phía người dùng là: người bị cận có đeo kính được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể. Hiện nay, nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng từ phía khách hàng, nhiều nhà sản xuất kính đã cho ra đời loại kính thể thao chuyên biệt, cho phép người dùng gắn thêm phần gọng kính cận vào phía bên trong của kính thể thao. Do vậy, người bị cận vừa có thể nhìn rõ đường đi, lại vừa được sử dụng các tính năng riêng biệt của kính thể thao.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng