Khám Phá xe đạp Touring

 

Là một người trẻ với đam mê yêu thích sự xê dịch cùng với đó là sự ham mê khám phá thế giới xung quanh bạn nên chọn lựa xe đạp là phương tiện yêu thích của bản thân mình. Khám phá cuộc sống xanh và chất lượng hơn là nhu cầu của nhiều người, chính vì thế tìm kiếm và chọn lựa một chiếc xe đạp touring được đánh giá cao và chọn lựa hàng đầu.

Xe đạp touring đồng hành trên từng chuyến đi

Xe đạp touring là loại xe đạp nằm trong dòng xe đạp thể thao. Điểm khác biệt giữa xe đạp touring khác với các loại xe đạp địa hình khác đó chính là đặc điểm nhìn thấy rõ khi mà bánh xe gai cùng với chi tiết phuộc phún khác hẳn. Ở xe đạp touring có thiết kế rất đơn giản và trông lạ mắt,  thiết kế này được thiết kế tương tự giống như dòng xe đạp cổ điển mà bạn hay nhìn thấy. Với thiết kế là chiếc xe đạp với ống sắt tròn nhỏ cùng với khung xe được thiết kế hình tam giác để phù hợp hơn với người sử dụng. Khung xe được thiết kế với tính ứng dụng cao sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

xe-tour-3-01.jpg

Mẫu xe đạp touring đẹp

Đánh giá một chiếc xe Touring đúng chuẩn

Khả năng thồ hàng của xe đạp touring: Chiếc xe đạp touring mà bạn có thể nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan nhất đó chính là khả năng gắn được baga trước và baga sau để đảm bảo khối lượng và độ an toàn khi thồ hành giúp vận hành một cách dễ dàng nhất. Ghidong dài có thể gắn thêm túi hoặc đèn giúp cho dễ dàng hơn trong việc di chuyển cùng với các thiết bị phụ hiện hỗ trợ là thiết bị GPS cùng với đồng hồ. Không những thế với khả năng đi lại và di chuyển trên đường của loại xe này khiến cho người sử dụng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó mỗi loại xe lại được trang bị thêm có những 2-3 chai nước để giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc di chuyển thuận tiện nhất.

Những yếu tố kỹ thuật nên chú ý:

Về một chiếc xe đạp touring bạn nên đặc biệt chú ý đến những chi tiết như độ tải của xe, bộ khung xe cần phải cứng cáp và chịu được va chạm, xét về tổng thể thì xe đạp touring cần phải đảm bảo độ tải và khả năng tạo ra sự thoải mái của loại xe đạp này.
Các chi tiết khá cũng cần chú ý khi mà bạn nên đảm bảo các yếu tố vè trước và vè sau ở bánh xe để giúp hạn chế được bùn bắn bẩn lên áo và túi.

Dòng xe đạp touring là một dòng xe đạp chất lượng hiện nay được bày bán tại showroom Viva Bicycle. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng