Giới thiệu

Thương hiệu xe đạp Viva-bicycle ra đời năm 1992, đến nay đã có lịch sử thương hiệu trên 20 năm. Trụ sở chính và xưởng sản xuất của Viva-bicycle đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Có văn phòng đại diện tại Hồng Kông. Do nhu cầu phát triển, hiện nay hãng đã xây dựng thêm các cơ sở sản xuất tại Sri Lanka và Ma Cao với mong muốn đáp ứng và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng trên toàn cầu.

công ty viva-bicycle

Hiện tại, Tổng công ty và xưởng sản xuất của VIVA-BICYCLE được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Với kinh nghiệm sản xuất, chiến lược kinh doanh kết hợp với nhu cầu phát triển mở rộng thị trường. Công ty VIVA-BICYCLE đã đồng thời thành lập hai chi nhánh tại Hồng Kông và Mỹ.

Viva – Bicycle là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu sản phẩm xe đạp chất lượng tầm trung và cao, xưởng sở hữu dây chuyền sản xuất xe đạp tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới. Và đã cung cấp cấp sản phẩm chất lượng cho các Đại lý độc quyền trên 45 Quốc gia ở tất cả các châu lục.

VIVA-BICYCLE sở hữu dây chuyền sản xuất xe đạp hàng đầu như dây chuyền sản xuất TPS và hệ thống quản lý chất lượng sản xuất nghiêm ngặt như: GB ( Trung Quốc); JIS ( Nhật ); CPSC ( Mỹ); BS ( Anh); đặc biệt là hệ thống EN ( Châu âu).

viva-bicycle

"Trở nên đáng tin cậy và làm theo phong cách riêng của mình” đó là chiết lý kinh doanh của Viva - Bicycle, cùng với sự không ngừng đầu tư cho cả phần cứng và phần mềm, trong những năm qua Viva – Bicycle vinh dự đứng trong top 500 Doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu Thế Giới và đứng thứ 17 trong top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Trung Quốc, ngoài ra Viva - Bicycle còn được đánh giá là một trong những Doanh nghiệp xuất khẩu tốt nhất cho thị trường Nga trong lĩnh vực xe đạp.

Thị trường xe đạp rất sinh động với công nghệ mới và tiêu chuẩn cao hơn. Trong khi duy trì dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hiện tại chúng tôi chưa bao giờ ngừng phát triển các thiết kế mới và giới thiệu các công nghệ mới để cung cấp những nhu cầu không ngừng của thị trường xe đạp quốc tế mà cuối cùng đã tạo ra một cầu nối giữa chúng tôi và khách hàng mới. luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để tiếp tục chiến thắng trên thị trường.

Cùng với nhịp phát triển sôi động của thị trường hiện nay, với những yêu cầu về sự cải tiến công nghệ và tiêu chuẩn cao hơn, VIVA đã không ngừng hoàn thiện và cho ra đời những thiết kế xe mới để đáp ứng như cầu của thị trường xe đạp Quốc Tế.

Thương hiệu xe đạp VIVA với một niềm tin “ Đi con đường riêng của mình” : Tự tin, tự lực, tự cường và kiên trì thúc đẩy VIVA trở thành một thương hiệu tự chủ toàn cầu hóa, làm cho thương hiệu có sức sống ngày một lớn mạnh.
Hãy chọn chúng tôi và chùng nhau đồng hành !

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng