Giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn hoa sen quy mô lớn nhất cả nước 2017

 

Vào ngày 9/8/2017 vừa qua đã diễn ra khởi tranh giải đua xe đạp quốc tế do Đài truyền hình Việt Nam và Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam đã phối hợp tổ chức.

Thông tin về giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn hoa sen

 

 

Giải xe đạp quốc tế VTV là một giải đấu quy mô và được tổ chức thường niên với mong muốn và thông điệp của giải hướng đến là “ Vòng quay lan tỏa” giải đã thu hút đông đảo các tay đua có tiếng trong làng nghề và đặc biệt cơ cấu giải thưởng lên đến hàng ti đồng. Giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2017 được đánh giá là giải đấu có lộ trình xuyên Việt và đây là giải đua duy nhất có lộ trình dài như vậy trong năm nay. Về cơ cấu giải thưởng tổng giá trị giải thưởng theo nhận định ban đầu lên đến hơn 1 tỉ đồng, chính vì vậy đây là giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm của các tay đua giới truyền thông,… giải được đánh giá là giải đấu quy mô chất lượng khi hội tụ được 12 đội mạnh trong nước và ngoài nước.

 

Chi tiết diễn biến giải đua

Kết quả hình ảnh cho Giải xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn hoa sen quy mô lớn nhất cả nước 2017

Về lộ trình của giải đua: các tay đua sẽ tranh tài vào ngày Quốc khánh 02/9 tại thủ đô Hà Nội và đích cuối cùng là thành phố Hồ Chính Minh vào ngày 17/9. Tổng quan cuộc đua thì trong cuộc đua có 14 chặng đua mà các tay đua phải vượt qua với một lộ trình dài 1.800km dọc theo chiều dài đất nước. Các tỉnh thành giải đua đi qua bắt đầu từ Hà Nội, đi qua các nơi như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…. Và kết thúc tại thành phố Hồ Chính Minh.

 

Mục đích hướng đến của giải đua

 

Với việc quy tụ các đội hình tay đua tham gia mạnh với chất lượng tốt đến từ các câu lạc bộ có các vận động viên có tên tuổi và quy mô hàng đầu của cả nước. Chính vì vậy sẽ có được những kết quả đáng mong đợi trong thời gian tới. Ngoài ra việc tổ chức giải đua chất lượng để quảng cáo với bạn bè quốc tế về những sản phẩm của du lịch Việt Nam tinh hoa văn hóa dân tộc. Đây được đánh giá là một hình thức quảng cáo mới của hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua giải đua xe.

Bộ môn đua xe đạp đã từ lâu luôn luôn thu hút được sự chú ý cao của nhiều người bởi những lợi ích của loại hình này đem lại cho mọi người. Chính vì vậy những thông tin bên lề về chất lượng xe đua để có được những cung đường đua hoàn hảo nhất luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều các tay đua. Hiện nay công ty Viva Bicycle chuyên cung cấp các loại xe đạp thể thao để đua phong cách nhất. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng