Điểm mặt 3 mẫu xe đạp độc lạ nhất thế giới

Xe đạp là một phương tiện được biết đến với lịch sử ra đời từ rất lâu, trải qua nhiều thời kỳ có nhiều sự thay đổi tuy nhiên mục đích hướng đến cuối cùng vẫn là tạo ra một phương tiện cho người sử dụng. Dựa trên những thiết kế cũ thì ngày nay với cuộc sống hiện đại nhiều nhà sản xuất đưa ra những mẫu xe đạp mới lạ độc đáo và khác biệt. Sau đây mời các bạn đến với 3 mẫu xe đạp độc đáo kỳ lạ nhất trên thế giới.

Xe đạp Ferrari

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp Ferrari

Lấy ý tưởng từ một chiếc xe hơi thể thao, thiết kế của chiếc xe đạp Fahrradi Farfalla FFX có cơ cấu chuyển động của một chiếc xe đạp. Điều này làm nhiều người hoàn toàn bất ngờ trước vẻ đẹp của sản phẩm này. Với cách vận hành bằng chân, Fahrradi Farfalla FFX sở hữu hộp số 11 tốc độ khác biệt hẳn với những chiếc xe đạp thông thương cùng với sử dụng hơn 200 bóng đèn LED cùng với thiết kế có hai cánh có thể vẫy giống chim khi di chuyển. Chiếc xe này hoàn toàn xứng đáng và đáp ứng được đầy đủ yếu tốc độ lạ của một chiếc xe đạp.

Xe đạp bay

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp bay

Mới nghe tên thôi chiếc xe đạp này đã khiến cho người nghe cảm thấy thích thú về những bất ngờ chúng đem lại. Là một chiếc xe được phát minh bởi người Anh John Foden và yannick Read để tạo ra được một sản phẩm độc đáo lạ mắt và điều đặc biệt là ngoài khả năng sử dụng vận hành bằng chân thì chiếc xe này có thể bay. Chiếc XploreAir Paravelo có thể đạt được tốc độ đến 400km/1h trong không khí và 24hkm/h trên đường đi bình thường. Con số đáng ngưỡng mộ của xe là điểm có thể bay lên độ cao 1.219m so với mực nước biển.

Xe đạp không xích

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp không xích

Chiếc xe đạp sử dụng không xích và cũng không sử dụng hoàn toàn đĩa, nhông. Chiếc xe đạp này có chiều dài cơ sở khá ngắn và bàn đạp của xe ở ngay sau bánh sau của xe. Cơ cấu khung xe cũng khác thường.

Trên đây là những tổng hợp về các chiếc xe độc đáo kỳ lạ nhất thế giới. Qua đó cũng thể hiện được sức sáng tạo tìm tòi nghiên cứu của nhiều người là vô hạn không dừng lại ở một thiết kế cụ thể và quy chuẩn nào. Mọi thiết kế đã cho thấy mọi điều đều có thể phá bỏ giới hạn để thỏa sức sáng tạo tạo nên những nét độc đáo khác biệt. Hy vọng rằng những thông tin ở trên đã cung cấp giúp cho khán giả có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng