Đánh giá chất lượng của giải đua xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen năm 2017

Giải đấu đua xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen được tổ chức tính đến nay là năm thứ 2, với tuổi đời tổ chức còn trẻ và mới tuy nhiên đã thu hút được khá nhiều người quan tâm và theo dõi diễn biến giải. Nhìn chung so với mặt bang tổng thể thì giải đấu xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen vẫn còn khá mới lạ so với những giải đua xe truyền thống trong nước và quốc tế trước đây.

Nhận định đánh giá sơ bộ về giải đấu VTV cup Tôn Hoa Sen

Là một giải đua xe đi sau và mới được xuất hiện tổ chức với tuổi đời là 2 năm, tuy nhiên kinh nghiệm tổ chức và chất lượng chuyên môn được nhiều nhận định đánh giá cao. Giải đua có sự tham gia và được tổ chức bởi đài truyền hình quốc gia VTV cùng với nhà tài trợ là Tập đoàn Hoa Sen sự thống nhất từ mùa một đến mùa hai chin là bằng chứng rất rõ rang cho sự chuyên nghiệp và bước đầu khẳng định chất lượng của giải đấu.

Giải đua xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen 2017 đã bắt đầu đi được những bước đầu tiên trong lộ trình giải thi đấu với tổng chiều dài 1860km qua 14 chặng đua đầy cam go thử thách. Chất lượng của cuộc đua có thể đem ra bàn cân so sánh khi mà không thua kém bất cứ giải quốc gia nào trước đó, trong giải đấu này đã thu hút và quy tụ nhiều đội mạnh đến từ nước ngoài như: Hà lan, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc,… Cụ thể tốc độ trung bình của các đội là 45km/1h trong chặng đua vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội và tiếp theo là chặng đua đường trường vận tốc đã lên 44km/1h. Đây là những minh chứng rất rõ ràng cho chất lượng của giải đấu khiến cho cuộc đua trở nên sôi động cuốn hút và đầy kịch tính.

Tuy nhiên bên cạnh đó ở giải đấu này giải đua xe đạp VTV cup Tôn Hoa Sen 2017 cũng gặp khá nhiều khó khăn khi mà những vận động viên nằm trong một số CLB xe đạp Việt Nam lại là các tuyển thủ quốc gia vừa tham gia thi tài ở Sea game 29 tại Kuala Lumpur lại phải tham gia luôn giải đấu. Vì vậy vấn đề đặt ra ở đây đó chính là các vận động viên sẽ khó có thể đạt được điểm rơi phong độ một cách tốt nhất trong giải đấu và suốt quá trình đua.

Trên đây là những thông tin cơ bản và khái quát nhất về đánh giá chất lượng của giải đấu VTV cup Tôn Hoa Sen 2017 để theo dõi thông tin về giải đấu khán giả vui lòng cập nhật thông tin trên Website.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng