Chặng 3 giải đua xe đạp quốc tế VTV cup 2017: Tìm lại được áo vàng bị mất

Sau khi bỏ lỡ chiếc áo vàng ở chặng đua thứ 2 trong lộ trình dài 151 km bắt đầu từ thành phố Hà Nội đến thành phố Thanh Hóa tay đua Lê Nguyệt Minh đã bở lỡ cơ hội có được áo vàng vào tay đua Jan Paul Morales đến từ đoàn Philippine. Tuy nhiên ở chặng đua thứ ba này thứ hạng đã thay đổi nhờ chiến lược của Anh Văn Hội Việt Mỹ  đã tìm lại áo vàng và đưa kết quả xuất sắc vượt lên dẫn đầu bảng điểm áo xanh và bảng tháng tích áo vàng.

 

Giai dua xe dap quoc te VTV Cup 2017 chinh thuc bat dau hinh anh 1

 

 

Cập nhật chi tiết diễn biến giải đua

Ở chặng đua thứ 3 với quãng đường đua dài 144km kéo dài từ thành phố Thanh Hóa về đến thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Chặng thi đấu thứ 3 giải đua xe đạp quốc tế VTV- Cúp Tôn Hoa Sen 2017 đã diễn ra nhiều diễn biến kịch tính tuy nhiên không kém phần hấp dẫn trong suốt chặng đua. Nhanh chóng tạo ra những chiến lược mới trong hành trình đua các đợt tấn công tách top diễn ra liên tục và thứ hạng liên tục thay đổi trong suốt chặng đua. Vì khoảng cách giữa áo vàng và áo xanh trong chặng đua là không quá xa chính vì thế sẽ khiến cho khoảng cách trên bảng xếp hạng liên tục thay đổi. Nếu như áo xanh tốc độ Lê Nguyệt Minh vừa giành được áo vàng ở chặng đua thứ nhất liên tục nhận những đợt tấn công không ít từ phía các ekip mạnh đến từ Hàn Quốc và Philippine thì áo vàng Jan Paul Morales lại là mục tiêu tấn công của nhiều đối thủ để giành lại áo vàng.

Sát cuối cuộc đua bằng chiến thuật hợp lý và có sự tính toán cân nhắc kỹ lưỡng của Anh văn Hội Việt Mỹ đến từ Thành phố Hồ Chính Minh cùng với kinh nghiệm thi đấu của tay đua Lê Văn Duẩn đã xuất sắc vượt lên để dẫn đầu bảng điểm áo xanh và bảng điểm áo vàng, dù rằng tay đua về đầu ở chặng đuânỳ là Ronald Oranza của đội Philippine. Kết quả chung cuộc thu về đó chính là áo trắng chặng 3 thuộc về Nguyễn Hữu Đức đến từ Bike Life VDC, trong khi danh hiệu đồng đội thì đội tuyển Philippine đã vươn lên dẫn đầu.

Sauk hi hoàn thành xong chặng đua thứ 2 các vận động viên sẽ chuẩn bị để bước vào chặng đua thứ 4 với độ dài 54km đua quanh quảng trường Hồ Chí Minh- thành phố Vinh Nghệ An.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng