Cập nhật diễn biến giải đua xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen 2017

Sau khi hoàn thành chặng đua thứ nhất quanh bờ hồ Hoàn Kiếm ngày 2/9, sáng ngày 3/9 chặng đua xe thứ hai của giải đua xe đạp quốc tế VTV cup Tôn Hoa Sen đã bắt đầu và mang về những diễn biến đầy ấn tượng. Chặng đua thứ hai với đặc điểm là chặng đua đường dài 151km từ thành phố Hà Nội đi thành phố Thanh Hóa. Với một chặng đua dài này đòi hỏi các đội cần có những chiến lược để kết hợp đưa đồng đội về một cách nhanh nhất.

Chi tiết diễn biến chặng đua:

ở chặng đua thứ nhất tay đua Lê Nguyệt Minh đã giành được áo vàng với thành tích ấn tượng tuy nhiên ở chặng thứ hai này đem đến nhiều diễn biến bất ngờ. Tay đua Jan Paul Morales đến từ đoàn Philuppine Navy Standard Insurance đã vượt qua tay đua Lê Nguyệt Minh phá bỏ danh hiệu áo vàng và thu về cho mình kết quả vứi thành tích 3h26’50”, anh đã giành lên vị trí đầu tiên ngay trước top đua số một chỉ sát đích đến.

Tay đua khách mời Jan Paul Morales đến từ đoàn đua Philippine đã có những kết quả thi ấn tượng. Giành được áo vàng sau hai chặng đua với tổng thời gian là 4h 34’29” Jan Paul Morales đã ghi danh mình trong những người có thành tích tốt nhất. Xếp sau đó là tay đua Changpad Kritsada với thành tích hơn 4” và hạng ba của Jiung Jang với thành tích hơn 6”. Tính đến thời điểm kết thúc chặng đua thứ hai: Đội Premium Cycling –VL  đã vươn lên dẫn đầu ở giải đồng đội với kết quả 13h 45’ 31” nối tiếp sau đó là hạng nhì của Philippine NSI hơn 13” và xếp ở vị trí thứ 3 là Bike Life VDC hơn 1’30”. Đặc biệt tay đua Nguyễn Hữu Thắng đã vươn lên dần đầu ở giải áo trắng dành cho đối tượng tay đua trẻ xuất sắc với thành tích đang xếp hạng 4 và có được những cách biệt 10” so với áo vàng.

Thông tin đáng chú ý tiếp theo

Liên quan đến giải đua xe đạp cấp quốc tế Tôn Hoa Sen VTV cup 2017, chặng đua thứ 3 sẽ được khởi tranh sang ngày 4/9 ở hành trình từ thành phố Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An. Chặng đua này hứ hẹn mang đến những ấn tương thú vị mới lạ với độ dài cuộc hành trình dài 141km. Đây là chặng đua đường dài có nhiều diễn biến mới khi mà các đội mạnh trong nước đang có khoảng cách cách biệt gần 3’ so với các đội dẫn đầu nên hứa hẹn đem đến những màn trình diễn mới nhất. Các cuộc tấn công để tách tốp của các đội này sẽ diễn ra đầy cam go và có nhiều sự thay đổi nước rút cùng với đó các đội này sẽ diễn ra nhằm thu hút cách biệt và cạnh tranh để có được những dnah hiệu áo vàng hiện nay được nằm giữ bởi các tay đua nước ngoài. Thông tin chi tiết và diễn biến giải đua khán giả vui long theo dõi ở những bản tin tiếp theo.

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng