Bình nước gọng bình

Những người có đam mê về xe đạp cũng như có thói quen đi xe đạp để nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể thì việc trang bị cho bản thân nhưng dụng cụ phụ kiện khi đi xe là điều hết sức cần thiết. Một trong số những phụ kiện góp phần quan trọng và không nhỏ trong mỗi chặng đua được nhiều người tìm mua đó chính là bình nước và gọn bình nước.

 

Tác dụng của bình nước

Trong việc đạp xe đường dài việc trang bị một bình nước theo xe là điều rất cần thiết , bởi khi đi đường dài cơ thể của bạn sẽ tiêu tốn năng lượng và trở nên rất khát nước. Lượng nước cơ thể mất đi cần phải bù vào một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy việc trang bị phụ kiện là bình nước theo xe là điều hết sức cần thiết.

Khi nói về trang bị lượng nước cần thiết nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc chỉ cần mua một chai nước bình thường là được, tuy nhiên nhiều người lại không hiểu rằng việc đựa nước trong các chai nước bình thường thường gây khó khăn trong việc sử dụng. Các loại chai nước bình thường với kết cấu là nhựa mỏng, vì vậy sẽ không có form cứng cáp nên khi bạn mang theo đi di chuyển đường dài chai nước của bạn sẽ dễ bị vỡ, nước trong bình sẽ bị xóc và sủi bọt không đảm bảo vệ sinh.

Cách chọn bình nước xe đạp và gọng bình đựng xe đạp

Xét về nhiều yếu tố khi bạn đạp xe đạp thể thao, điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó chính là chú trọng tính an toàn với tiện lợi cùng với nhau. Khi bạn chọn lựa bình nước nên lưu ý đến việc chọn gọng bình giữ bình nước sao cho vừa vặn và phù hợp để giúp việc lấy bình ra và để bình vào thực hiện một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó việc chon size kích thước bình nước để phù hợp với nhu cầu sử dụng phù hợp với cỡ tay của người đạp xe cũng là diều đánh lưu ý. Ví dụ đơn giản là: một người phụ nữ với bàn tay nhỏ không thể cầm nắm một bình nước xe đạp với kích thước to, mà để phù hợp hơn các bạn nên chọn lựa một bình nước có kích cỡ nhỏ hơn để vừa với kích thước của tay hơn.

Bảo quản bình nước xe đạp giúp giữ sạch bền và lâu hơn

Một chiếc bình nước xe đạp sẽ có tuổi đời dài nếu như bạn thực hiện những chỉ dẫn sau đây:

  • Vệ sinh làm sạch bình sau mỗi chuyến đi, phần nước thừa cần được đổ đi và loại bỏ nhanh chóng.
  • Luôn mở nắp bình trong thời gian bạn cất giữ nó sai cho khí được lưu thông tốt hơn.
  • Nên chú ý đổ nước thừa dù là loại nước nào, làm sạch kỹ lưỡng để giúp có được những sản phẩm sạch và chất lượng nhất. Sau khoảng thời gian dài không sử dụng trong bình sẽ có những mùi hôi mùi khó chịu vì vậy việc vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến cho sản phẩm của bạn được đảm bảo hơn rát nhiều

 

Xe đạp thể thao Viva giá rẻ nhập khẩu chính hãng